Menu

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm - Là một rạng của mành lá ngang được tạo thành từ các lá nhôm mỏng và được phủ lớp sơn tĩnh điện có phủ lớp nano giúp rèm sáng bóng và sang trọng hơn, rèm thường được dùng cho các không gian phòng phòng khách, phòng ngủ hay các văn phòng làm việc. Đây là 1 trong 3 loại rèm chủ yếu mà công ty chúng tôi phân phối và sản xuất cho thị trường Việt Nam, do đó từ khẩu chọn nguyên vật liệu đến khâu phủ sơn và hoàn thiện chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng về sản phẩm của công ty Thịnh Phát.

Rèm sáo nhôm ST 29

Rèm sáo nhôm ST 29

Mã: ST 29250.000 ₫

Rèm sáo nhôm AP 117

Rèm sáo nhôm AP 117

Mã: AP 117Liên hệ

Rèm nhôm ST 01

Rèm nhôm ST 01

Mã: ST 01Liên hệ

Rèm nhôm đẹp AP 16

Rèm nhôm đẹp AP 16

Mã: AP 16215.000 ₫

Rèm cửa nhôm XC 12

Rèm cửa nhôm XC 12

Mã: XC 12220.000 ₫

Rèm sáo nhôm AP 19

Rèm sáo nhôm AP 19

Mã: AP 19Liên hệ

 1   2 

Cấu tạo rèm sáo nhôm:

Rèm sáo nhôm được tạo bởi các lá nhôm nằm ngang có bản rộng 12mm, các lá nhôm có thể xoay lật được 180 độ hay kéo gọn lên được, các lá nhôm được sơn tĩnh điện và có rất nhiều màu hoặc in hình tranh thiên nhiên hay các con vật.
Xuất sứ: hàng nhập khẩu từ Úc,  Đài Loan, Trung Quốc, sự phân biệt chất lượng dựa trên thanh suốt của và lá nhôm của rèm
Tư vấn lắp đặt: Vì có rất nhiều mẫu màu khá giống nhau nên chúng tôi sẽ gửi mẫu đến cho Quý khách lựa chọn
Giá thành : tính theo m2 hoàn thiện ( >= 1m2 ),  bao gồm lắp đặt tại HN
Giá thay đổi theo bản lá nhôm dày hay mỏng 

Ứng dụng của rèm sáo nhôm cho gia đình và văn phòng:

Mành sáo nhôm là sản phẩm mành ngang được ứng dụng chủ yếu cho các văn phòng, ngoài ra mành sáo nhôm còn được ứng dụng cho một số không gian cho gia đình như phòng phòng khách, phòng ngủ được gián những bức tranh thiên nhiên hay các con vật ngộ nghĩnh giúp không gian sống động hơn.

Báo giá rèm sáo nhôm

SẢN PHẨM RÈM SÁO NHÔM NỔI BẬT Sản phẩm nôt bật