Menu

Tượng Bác Hồ Thạch Cao

Giới thiệu đến bạn cơ sở có thể chọn mua tượng Bác Hồ Thạch Cao uy tín tại Hà Nội. Cơ sở đúc tượng Thạch Cao Thịnh Phát được thành lập hơn 20 năm đến nay đa đưa ra thị trường hơn 60 mẫu pho tượng thạch cao bán thân và toàn thân,toàn bộ bộ các mẫu tượng đều thiết kế khuân mẫu theo hứng dẫn của bộ chính trị để đáp ứng được những đề xuất khắt khe của mỗi cơ quan, đơn vị được chế tác bởi những nghệ nhân đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề góp phần tạo nên thần thái của bức tượng. Tượng Người được đúc theo đúng kích tấc chuẩn của Bộ chính trị, chuẩn quy trình đúc tượng truyền thống với những vật liệu cao cấp khác. Không giống như những bức tượng thạch cao ở nhiều cơ sở khác bị xỉn màu, ố mốc, bong tróc lớp sơn phủ bề ngoài, cơ sở Thịnh Phát đảm bảo bền đẹp theo thời gian như mới trong vòng 5 năm trước nhất nếu biết cách bảo quản đúng quy trình.

Một số lưu ý khi chọn mua tượng Bác Hồ Thạch Cao

- Tượng bằng thạch cao là loại tượng phổ thông nhất mà các cơ quan, đơn vị hay dùng bây giờ khi bạn chọn mua tượng Bác Hồ bằng thạch cao chúng ta cần chọn lựa loại tượng được làm từ thạch cao có chất lượng tốt, thạch cao khi ra khuân phải đảm bảo được độ dắn chắc, không bị mũn hoặc sứt các mép cạnh, các sợi đay phải dày vào đều được bắm chạt vào các lớp thạch cao. Với một bức tượng được làm bằng thạch cao có chất lượng tốt thì bức tượng đó sẽ bền đẹp, không bị rạn lứt hay lệch lạc do thời kì. Đặc biệt với loại thạch cao chất lượng cao sẽ giúp bức tượng trắng mịn và nhìn các góc cạnh sẽ sắc nét hơn.

- Lưu ý khi chọn mua tượng bằng thạch cao bạn cần có mặt bằng không gian phác họa qua bản vẽ xem chiều cao và chiều ngang vai của tượng để đặt tượng như thế cho phù hợp với hội trường cửa đơn vị mình. Với không gian rộng lớn bạn có thể lựa chọn loại tượng Bác Hồ bạn nên chọn mua tượng bán thân có kích thước lớn hơn vì nếu chọn loại tượng bé vào sẽ phá vỡ không gian của hội trường. Nếu như không gian nhỏ bạn có thể sử kích thước loại từ 70cm đến 80cm là vừa với diện tích từ 20m2 đến 35m2. Chú ý nữa khi bạn chưa có kinh nghiệm mua tượng thạch cao bao giờ hay đo đạc không gian của hội trường mình rồi nhờ đơn vị bán tượng họ sẽ tư vấn chọn mua kích thước nào cho phù hợp.

- Lưu ý khi chọn lựa bức tượng bằng thạch cao sao cho giống nhất với Bác Hồ ngoài đời thực, như trên phim ảnh. Cùng với đó, bức tượng phải thể hiện được thần thái, phong cách của Bác Hồ sẽ khiến cho nhiều người chiêm ngưỡng cảm nhận được thần thái của bức tượng tăng độ ton nghiêm cho các cuộc họp hay hội nghị.

- Lưu ý khi chọn màu tượng theo hướng dẫn của bộ chính trị về quy định của màu sơn cho tượng thạch cao nói chung và tượng đồng nói riêng thì tượng thạch cao được sơn hai màu, màu trắng sứ và màu vàng đồng, còn tượng đồng được sơn 3 màu màu trắng sứ, màu đồng, màu đồng đỏ và màu đồng đen.

Lưu ý khi chọn cơ sở làm tượng thạch cao có uy tín 

- Nên chọn các cơ sở cung cấp tượng Hồ bằng thạch cao có uy tín lâu năm, chất lượng tượng thạch cao khi hoàn thiện phải giống như thật, phải toát lên phong thái của Bác, khuân mặt Bác Hồ hiền hậu, râu tóc được được tạo có độ nét uốn lượn mềm mại, vầng trán Bác cao và rộng, đôi mắt sáng hiền từ thể hiện Bác là một người thông minh. Nếu bạn còn đăng băn khoăn chưa tìm được cơ sở sản xuất nào hãy ghé qua văn phòng chưng bày mẫu của Thạch Cao Thịnh Phát. Hiện tại showroom có bày trí bổ bộ như phông nhung hội trường, sao búa liềm, bục phát biểu, bục tượng bác để quý khách có thể có thêm chọn lựa. Là cơ sở đã thành lập và sx được hơn 20 năm kinh nghiệm nên có uy tín và được nhiều người biết đến trên thị trường, cơ sở có đội ngũ nhà điêu khắc lành nghề dày dặn kinh nghiệm có thể tạo ra các thành phẩm khôn xiết có hồn và giống với mẫu thật, cơ sở này đã phát triển có quy mô khá lớn với hàng ngũ cán bộ viên chức tham mưu nồng hậu cho khách hàng khi chọn lọc mua sản phẩm tượng chưng Hồ, cùng với đó là sự phục vụ khách hàng tận tình trong việc chuyển vận giao hàng miễn phí tổn, bảo hành tượng trên một năm khỏi các vấn đề ảnh hưởng đến kỹ thuật.

Rèm cửa - rèm phòng thờ